Dùng thử xe đạp miễn phí trong 30 ngày

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng thường có những lo lắng khi quyết định mua một chiếc xe đạp. Với mục tiêu giúp khách hàng tự tin và hiểu rõ hơn về sản phẩm, xedapsomings.com tổ chức chương trình “Dùng thử xe đạp miễn phí trong 30 ngày”. Chương trình này cho phép khách hàng trải nghiệm thực tế và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua.

Trong suốt 30 ngày, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm mới nhất, từ đó hiểu rõ hơn về nhu cầu cá nhân và có thể lựa chọn chiếc xe đạp phù hợp nhất. Chương trình áp dụng cho toàn bộ dòng xe đạp Chính hãng, bao gồm các loại xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp thành phố và xe đạp gấp.

Trong 30 ngày dùng thử miễn phí, khách hàng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm và tự mình quyết định xem mẫu xe nào phù hợp với nhu cầu của mình, từ việc tập thể dục, đi lại hàng ngày cho đến đi học. Điều này giúp khách hàng có sự tự tin và quyết định chọn cho mình chiếc xe đạp phù hợp nhất. Các sản phẩm tham gia chương trình bao gồm Rikulau Aso Lite – xe đạp địa hình, Rikulau FOX – xe đạp gấp, Rikulau Massif – xe đạp mini và Rikulau Tranverser – xe đạp thành phố.

Chính sách và quy định dùng thử 30 ngày miễn phí

Trong vòng 30 ngày dùng thử, nếu khách hàng quyết định sử dụng sản phẩm lâu dài và cảm thấy hài lòng, chúng tôi sẽ đổi một sản phẩm mới 100% cho khách hàng mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào liên quan đến chính sách dùng thử sản phẩm.

Khách hàng có thể dùng thử các mẫu xe đã được liệt kê trước đó và nếu thấy không phù hợp, khách hàng có thể đổi sang mẫu khác để tiếp tục dùng thử. Mỗi gói dùng thử được tính là tối thiểu 10 ngày, và khách hàng có thể yêu cầu dùng thử thêm để có thời gian đánh giá chi tiết sản phẩm. Thời gian dùng thử tối đa không vượt quá 30 ngày.

Để tham gia chương trình, khách hàng sẽ đặt cọc 90% giá trị sản phẩm khi nhận xe để dùng thử. Chương trình áp dụng cho khách hàng đến trực tiếp Showroom để trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua.

Các Showroom áp dụng chương trình “Dùng Thử Miễn Phí 30 ngày”:

  • 77 Tôn Đức Thắng, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • 101 Nguyễn Hữu Thọ, P. Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Lô 12 C64, KĐT Gleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông
  • 03 Nguyễn Công Hãng, P. Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh

Khi nhận xe dùng thử, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng xe và thông báo cho nhân viên bàn giao về bất kỳ vấn đề nào có liên quan đến sản phẩm.

xedapsomings.com sẽ không chấp nhận việc trả lại sản phẩm nếu trong quá trình sử dụng dùng thử, sản phẩm gặp va chạm hoặc tai nạn dẫn đến lỗi hỏng không thể khắc phục được, ví dụ như khung càng bị cong vênh, vành bị gãy hoặc các bộ phận bị rời do va chạm tai nạn. Trong trường hợp có thể khắc phục được sản phẩm dùng thử, khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí sửa chữa.

Hotline liên hệ: 096 728 7777 – 092 481 6666.