Nội dung bảo hành miễn phí Thời gian bảo hành
Linh kiện chuyên dụng Khung xe gấp, tay nắm tháo lắp, khóa tay nắm tháo lắp, ống đơn, ống đôi, tay nắm tháo lắp, khóa cố định ống, móc sau 3 năm
Linh kiện phổ thông Pê đan, giá chân, líp, xích, đĩa xích, vành, trục trước, trục sau, cọc yên, yên sau, chắn bùn 3 tháng

Việc kiểm tra xe trước khi bán phải được thực hiện bởi Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ của xedapsomings.com và quý khách hàng sẽ nhận được hướng dẫn phù hợp từ:

→ Kỹ thuật viên của Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ

→ Đại diện bán xe của Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ

Việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ phải được thực hiện đầy đủ và đúng hạn. Để đảm bảo chất lượng, việc kiểm tra nên được thực hiện bởi Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ đã bán xe.

Tuy nhiên, trong trường hợp thay đổi địa chỉ hoặc trong trường hợp khẩn cấp, Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ được ủy nhiệm gần nhất có thể thực hiện việc kiểm tra và bảo dưỡng.

Quý khách hàng khi có bất kỳ khiếu nại nào, cần xuất trình hóa đơn mua xe để được giải quyết.

KHÔNG BAO GỒM TRONG BẢO HÀNH

Các vấn đề sau đây sẽ không nhận được sửa chữa bảo hành:

 1. Hư hỏng do việc sửa chữa/điều chỉnh không được thực hiện bởi Cửa hàng ủy nhiệm.
 2. Sử dụng xe không tuân theo chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng, gây ra hư hỏng do vượt quá giới hạn cho phép, như tải trọng tối đa, số người được chở,…
 3. Sửa chữa không hợp lệ hoặc thay đổi không được phép so với thiết kế ban đầu, như thay đổi công suất, cấu trúc, chiều cao yên xe, hàn thêm chi tiết.
 4. Hư hỏng do sử dụng xe trong cuộc biểu tình hoặc mục đích không đúng, chẳng hạn sử dụng xe kinh doanh như phương tiện chuyên chở công cộng.
 5. Rỉ sét, mờ sơn tự nhiên, sự mòn của các chi tiết theo thời gian sử dụng.
 6. Hư hỏng do động đất, bão, lũ lụt, sử dụng xe trong điều kiện ngập nước, tai nạn, hoả hoạn, thiên tai khác.
 7. Hư hỏng phụ tùng do lưu trữ lâu ngày, như cao su lão hóa, dầu mỡ bị biến chất.
 8. Hư hỏng do các yếu tố bên ngoài như đùa nghịch, đất, cát, sỏi, đá, vật cứng sắc nhọn.
 9. Hư hỏng do tàn thuốc lá, hóa chất phân động vật, muối, mưa axit, chuột cắn và các yếu tố tương đương.

Trong phạm vi pháp luật cho phép, Somings Việt Nam từ chối bất cứ trách nhiệm cho mất thời gian hoặc các phụ phí như:

 1. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ chi phí nào phát sinh để khắc phục hậu quả do việc sửa chữa bảo dưỡng không đúng cách được thực hiện trước đó bên ngoài hệ thống các Cửa hàng do xedapnhatban.vn ủy nhiệm.
 2. Quý khách hàng cũng phải tự chịu các chi phí liên quan đến việc thay thế các chi tiết hao mòn tự nhiên, dầu mỡ bị biến chất.
 3. Ngoài ra, các chi phí cho việc kiểm tra, điều chỉnh, sửa chữa không được bao gồm trong danh mục kiểm tra định kỳ cũng không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
 4. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ bồi thường nào liên quan đến mất thời gian, tổn thất trong công việc kinh doanh, phí liên lạc, chi phí ăn ở và các khoản khác phát sinh do xe bị hư hỏng.